CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI XU HƯỚNG DẪN ĐẦU 2018

0
51
Cửa gỗ công nghiệp
Cửa gỗ công nghiệp hiện đại xu hướng dẫn đầu 2018
Rate this post

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI XU HƯỚNG DẪN ĐẦU 2018

Cửa gỗ công nghiệp
Cửa gỗ công nghiệp hiện đại xu hướng dẫn đầu 2018

Cửa gỗ công nghiệp những năm trở lại đây đang ngày một phổ biến và dần là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các dòng cửa gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp có độ ổn định chống cong vênh, co ngót, mối mọt tốt hơn cùng với khả năng chống nước tuyệt đối mang lại độ bền vượt trội cho mỗi sản phẩm khi lắp đặt tại công trình.

Xu hướng lựa chọn cửa gỗ công nghiệp 2018

2018 được dự báo là năm phát triển mạnh mẽ của xây dựng cũng vì vậy mà nhu cầu cho các dòng cửa gỗ cũng sẽ tăng hơn. Cửa gỗ công nghiệp chịu nước sẽ là sản phẩm mà bạn cần quan tâm tìm hiểu khi bắt tay vào lên kế hoạch xây sửa nhà cửa, văn phòng.

Cấu tạo và đặc tính của dòng cửa gỗ chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước hay còn gọi gỗ composite được sản xuất từ bột gỗ kết hợp với hạt nhựa PVC cùng phụ gia phối trộn đùn ép thành các thành phần cửa. Nhờ thành phần Pvc được thay thế cho keo gỗ thông thường mà gỗ composite có khả năng chịu nước 100%, kết cấu đồng nhất chất liệu được sản xuất dưới nhiệt độ và áp suất cao giúp cho các bộ cửa khi đưa vào sử dụng chống được các hiện tượng cong vênh, co ngót, trương nở mang lại độ ổn định vượt trội trong suốt quá trình sử dụng.

mẫu cửa gỗ công nghiệp hiện đại
Những mẫu cửa mà căn hộ cao cấp thường lựa chọn
Một bộ cửa gỗ chịu nước thường có độ bền sử dụng từ 15 – 20 năm trong điều kiện sử dụng trong nhà như cửa thông phòng và cửa gỗ nhà vệ sinh.

Chính nhờ độ ổn định và độ bền như vậy mà dòng cửa gỗ này đã và đang dần trở nên phổ biến và được rất nhiều chủ đầu tư cùng các đơn vị thiết kế thi công nội thất đưa vào công trình của mình.

Với khả năng chịu nước hoàn toàn, các dòng cửa gỗ Huge còn dễ dàng lắp đặt tại các vị trí cửa vệ sinh mà không lo nở mục giảm độ bền như các dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường.

Thời điểm 2017 và đầu 2018 có thể nói là giai đoạn bùng nổ đối với cửa gỗ công nghiệp chịu nước nói chung và tập đoàn Austdoor với thương hiệu Huge nói riêng. Dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước thương hiệu Huge được phân phối được đưa vào hầu hết các khu căn hộ chung cư mới và được khách hàng đánh giá rất tích cực.

Cửa gỗ Huge còn được biết đến với chê độ bảo hành dài hạn lên tới 3 năm.

Thông thường khi lắp một bộ cửa gỗ công nghiệp tối đa các đơn vị sản xuất cửa chỉ dám bảo hành 1 năm bởi các dòng gỗ công nghiệp thông thường có độ bền thường chỉ ở ngưỡng 2 đến 3 năm, Vấn đề gây hỏng hóc nhiều nhất gặp phải đối với cửa gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước, Do trong thành phần có phần keo gỗ hút ẩm nên khi gặp trời nồm, điều kiện sử dụng ẩm ướt cửa gỗ công nghiệp thông thường dễ bị nở và mục dẫn đền mau hỏng.

cửa gỗ trang trí chỉ nhôm
Cửa gỗ công nghiệp đẹp thiết kế chỉ nhôm rất được ưa chuộng đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư hiện đại

Thế nhưng nhờ tính chất gỗ được thay đổi với khả năng chịu nước 100% từ trong lõi gỗ nên cửa gỗ Huge có độ bền rất cao thường là 15 – 20 năm trong điều kiện sử dụng thông phòng và nhà vệ sinh. Mỗi bộ cửa sau khi lắp đặt nghiệm thu khách hàng đều được cam kết bảo hành 3 năm về phần cửa gỗ và 1 đến 2 năm về phần khoá theo quy định nhà sản xuất.

Xem thêm

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CÁC BẠN CẦN BIẾT 2018

7 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DÒNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC HUGE

CHỌN MUA MẪU CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH
Địa chỉ: 1/4B Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0908.86.86.78 (Mr. Châu)
Điện thoại: 089.830.5679
Email: ttdorvn@gmail.com
Website: ttdoor.vn

Medium: https://medium.com/@phmgia_7493/cua-go-cong-nghiep-hien-dai-xu-huong-dan-c787e1b807e4

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI XU HƯỚNG DẪN ĐẦU 2018

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here