Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc – Nhà Phân Phối Tốt Nhất Việt Nam

0
50
Rate this post

 Cửa Nhựa Hàn Quốc ABS

Ưu điểm của cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

Cửa nhựa ABS với ưu điểm và tính ổn định vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Nên loại cửa nhựa ABS rất thích hợp sử dụng cho cửa ra vào căn phòng như khách sạn, nhà nghỉ, cửa phòng ngủ, cửa vệ sinh… Dưới đây là một số ưu điểm của dòng sản phẩm này.

 • Chịu được môi trường ẩm ướt rất tốt mà không lo bị mục nát như loại gỗ.
 • Không bị cong vênh co ngót khi thời tiết thay đổi như gỗ.
 • Không bị phải màu sơn theo thời gian như các loại cửa gỗ.
 • Tất cả đều làm bằng nhựa, nên loại này cũng không lo bị mối mọt.
 • Khung bao và cánh cửa khá chắc chắn hơn hẳn một số loại cửa gỗ công nghiệp.
 • Mẫu mã rất đẹp, và có nhiều màu giả gỗ khác nhau.
 • Giá thành rẻ chỉ bằng 1/2 so với gỗ tự nhiên.

Đó là những ưu việt ở cửa nhựa ABS Hàn Quốc. Sau đây xin gửi tới quý khách cấu tạo về cửa nhựa ABS để quý khách hàng nắm rõ hơn về chất liệu và chất lượng của dòng sản phẩm cửa này.

Cấu tạo chi tiết cửa nhựa ABS

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được sản xuất từ nguyên liệu nhựa tổng hợp ABS (Acrylonitrin butadien styren). Có công thức hóa học là (C8H8· C4H6·C3H3N)n là một loại nhựa nhiệt dẻo với khả năng cách điện, không thấm nước, cứng và rắn mà không giòn. Ngoài ra còn một số chất phụ gia khác làm tăng cường khả năng chống cháy, bảo vệ môi trường mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng.

Chi Tiết Cấu Tạo Cánh Cửa Nhựa ABS

Trong sản xuất cửa nhựa ABS gồm 5 lớp cơ bản.

 • Lớp bề mặt của cửa là DeCo-Sheet có độ dày khoảng 3mm là loại nhựa thông hợp tính với khả năng chống thấm không hút ẩm và đa dạng về màu sắc vân gỗ giống như gỗ thật, được sử dụng cho các bề mặt cửa.
 • Tiếp đến là lớp nhựa ABS và được kết hợp pha trộn với các chất phụ gia khác làm tăng khả năng chống cháy và chịu nhiệt nằm ngay sau phía trong của lớp bề mặt cửa.
 •  Qua lớp nhựa ABS là lớp gỗ PVC được chạy xung quan viền cánh cửa làm tăng cứng cho cửa và tạo ra các liên kết vững chắc cho phần khung và cánh thông qua các bản lề, và cho phần khóa.
 • Tiếp đến là lớp gỗ cứng LVL làm tăng khả năng chịu lực của cửa và khắc phục các khe hở và tình trạng cong vệnh do thơi tiết.
 • Sau các lớp trên là khoảng không được gia cố bằng Honey – Comb nhằm tăng khả năng cách âm và cách nhiệt cho cửa.

 

Chi Tiết Một Góc Mẫu Cửa Nhựa ABS

Mẫu cửa nhựa Hàn Quốc ABS thực tế.

Một mẫu cửa nhựa ABS màu trắng
Mẫu cửa nhựa Hàn Quốc cho phòng ngủ.
Một mẫu cửa nhựa ABS có màu tối
Mẫu cửa ABS giả gỗ màu sáng
Một mẫu cửa ABS khác cho phòng ngủ
Hình ảnh một mẫu cửa nhựa ABS làm cho cửa phòng và cửa vệ sinh

Bảng báo giá cửa nhựa abs Hàn Quốc.

Sau đây là báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc được áp dụng từ ngày 02/05/2018 trên toàn quốc. Hiện chúng tôi chỉ nhận lắp đặt hoàn thiện sản phẩm ở khu vực Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. Đối với các tỉnh thành khác nếu quý khách yêu cầu lắp đặt chúng tôi sẽ tính thêm phụ phí.

Những lưu ý về giá thành và các tùy chọn thêm cho cửa ABS.

 • Quý khách có thể khoét thêm ô kính trang trí cho nhiều mã cửa khác nhau. Ví dụ khoét ô kính của mã cửa 116B cho những mã cửa 118. Tuy nhiên việc khoét ô sẽ còn phụ thuộc vào kích thước chiều ngang cửa.
 • Quý khách có thêm ô lá sách hay lam gió cho tất cả các mã cửa. Hay sử dụng làm ô Fix trên đầu cửa nếu chiều cao của quá cao.
 •  Phụ kiện cửa quý khách có thể tự mua, tuy nhiên khi đặt hàng phải có mẫu phụ kiện để khoét theo phụ kiện. Những khóa khác với khóa mặc định sẽ tính thêm phụ phí khoét.
 • Cách tính giá thành bộ cửa: Đơn giá cửa + bản lề + khóa + lắp đặt hoặc không lắp đặt
 • Giá sẽ được ưu đãi hơn khi quý khách đặt hàng lượng nhiều.

ƯU ĐÃI KHI MUA CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC:

 • Khi mua 5 bộ trở lên, không lắp đặt quý khách sẽ được giảm ngay 100.000/bộ
 • Khi mua 10 bộ trở lên, không lắp đặt quý khách sẽ được giảm ngay 150.000/bộ
 • Khi mua 20 bộ trở lên, không lắp đặt quý khách sẽ được giảm ngay 200.000/bộ.

Để xem bảng giá rõ ràng quý khách vui lòng click vào hình ảnh. Để xem và chọn các mẫu cửa quý khách vui lòng kéo xuống phía dưới.

Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc không bao gồm phụ kiện như: khóa, bản lề, tay nắm cửa, tay đẩy hơi, mắt thần, chặn cửa, nẹp bản (có thể nẹp 1 hoặc 2 mặt), khoét khóa cốt dài (nếu khách hàng yêu cầu khóa cốt dài vui lòng cộng thêm tiền),..Khách hàng yêu cầu nhân viên kinh doanh báo giá chi tiết.

Khách hàng yên tâm khi đến chọn sản phẩm do SaiGonDoor cung cấp, đảm bảo uy tín chất lượng, giá hợp lý.

Hãy nhanh chân đến với hệ thống Showroom chúng tôi để xem mẫu và được tư vấn chọn cửa tận tình.

Cửa nhựa Hàn Quốc hiện nay rất được yêu chuộng nhưng do cơn sốt dùng đồ Hàn hiện nay đã làm cho sản phẩm cửa Hàn Quốc giảm đi nhiều về mặt giá trị và chất lượng. Do một số công ty Việt Nam hay liên doanh đã nháy sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc với nhiều tên gọi như cửa nhựa gỗ Hàn Quốc, cửa Nhựa Composite Hàn Quốc, cửa nhựa ABS, …Về mẫu mã thì gần giống như cửa nhựa Hàn Quốc nhưng chất lượng kém hơn do sản phẩm có nguồn nguyên liệu trôi nổi nhập từ Trung Quốc. Do đó cửa Hàn Quốc không chính hãng sẽ có giá thấp hơn hoặc bằng với sản phẩm chính hãng và chất lượng kém hơn.

Giá cửa chúng tôi miên yết bình ổn giá thị trường giao động từ 2.750.000đ – 2.800.000đ/ bộ bao gồm khung và cánh.

Mẫu cửa không có phụ kiện kính, tấm trang trí hợp kim:


Mẫu có trang trí ô mính và hộp kim:

 

Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc không bao gồm phụ kiện như: khóa, bản lề, tay nắm cửa, tay đẩy hơi, mắt thần, chặn cửa, nẹp bản (có thể nẹp 1 hoặc 2 mặt), khoét khóa cốt dài (nếu khách hàng yêu cầu khóa cốt dài vui lòng cộng thêm tiền),..Khách hàng yêu cầu nhân viên kinh doanh báo giá chi tiết.

Khách hàng yên tâm khi đến chọn sản phẩm do chúng tôi cung cấp, đảm bảo uy tín chất lượng, giá hợp lý.

Hãy nhanh chân đến với hệ thống Showroom chúng tôi để xem mẫu và được tư vấn chọn cửa tận tình.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại cửa: Cửa nhựa, cửa nhựa cao cấp đài loan , cửa gỗ công nghiệp, Cửa Nhựa Cao Cấp Hàn Quốc  cửa gỗ hdfcửa gỗ mdfcửa hdfcửa mdfcửa gỗ tự nhiên, cửa chống cháycửa thoát hiểmcửa an toàncửa nhựacửa nhựa giả gỗcửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh, cửa nhà tắmcửa thông phòngcửa phòng ngủcửa nhà vệ sinh,cửa nhà tắmcửa văn phòngcửa phòng khách.

Xem thêm:

Liên hệ:

Nguồn:https://ttdoor.vn/cua-nhua-abs-han…ot-nhat-viet-nam/

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here